皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

allbet欧博真人客户端:Hồ Ngọc Hà: Không thể ra sản phẩm một cách 'ăn may'

admin2022-10-294chơi game kiếm tiền

以太坊单双博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Chạy theo trend có thể đánh mất "chất"

* Chị đã gặp phải những áp lực gì mỗi khi ra sản phẩm mới?

- Bản thân Hà áp lực thật bởi đã thực hiện quá nhiều sản phẩm âm nhạc, nên mỗi lần ra mắt sản phẩm mới cần làm mới mẻ hơn. Điều này cũng rất khó khăn nên Hà cần nhiều thời gian hơn. Đó cũng là lý do các sản phẩm của Hà được chắt lọc và ngày càng ít dần đi. 

Hà quan niệm không ra sản phẩm một cách bừa bãi, ăn may được.

* Mỗi lần ra sản phẩm mới, Hồ Ngọc Hà có sợ bị so sánh với các nghệ sĩ trẻ?

- Bị so sánh là điều không tránh khỏi, tuy nhiên khán giả cũng có những nhận định của riêng mình. Họ cũng hiểu mỗi nghệ sĩ đều có chỗ đứng, vị trí riêng trong lòng người hâm mộ. Việc so sánh này đôi khi khập khiễng vì không cùng lứa tuổi, không cùng hình ảnh. Cho nên Hà không bận tâm mấy.

Mọi người cũng hiểu để trở thành nghệ sĩ lớn, nghệ sĩ nổi tiếng không phải chỉ có 1-2 bài hit, mà là cả một quá trình, một chặng đường phấn đấu, có nhiều bài hit và thành tựu khác nữa, chứ không chỉ đơn thuần nổi trên mạng xã hội là nổi tiếng.

* Không ít ca sĩ lấy tiêu chí "top trending" để đánh giá chất lượng sản phẩm. Chị quan điểm như thế nào?

- Hiện nay có nhiều "top trending" chỉ mang tính giải trí nhất thời, không là thước đo chất lượng. Việc đếm số lượt xem trên YouTube để làm thước đo là sai. 

Trước đây, không có top trending, bài hát vẫn hit. Điều này minh chứng không phải lên top trending là bạn có đời sống dài với bài hát đó, hoặc bài hát đó sẽ nuôi sự nghiệp nghệ thuật của bạn.

Chạy theo trend nhiều khi đánh mất "chất" của mình. Với Hà chỉ cần có một bài hát được mọi người biết đến và thích nghe trong show là được. Thà ra ít mà hay, chất lượng, hợp thời hơn là ra tràn lan, chờ thời ăn may.

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà luôn mang đến những điều mới mẻ cho khán giả qua "Love Songs"

Love Songs và những trăn trở

* Hồ Ngọc Hà đã xây dựng, duy trì phong độ và dành tâm huyết cho dự án Love Songs như thế nào?

,

Telegram美国群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram美国群包括Telegram美国群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram美国群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

- Khán giả hiện rất thích nghe, xem trình diễn live. Điều mà Hà đã thực hiện cách đây bảy năm, từ Love Songs mùa đầu tiên. 

Giờ, việc nghe những đêm nhạc live đã trở thành trào lưu. Âm nhạc được sống lại một cách chân thật nhất. Ở đó tài năng thật sự của người nghệ sĩ sẽ được công nhận vì khán giả ngày càng khó tính, biết so sánh giọng hát nào tốt hơn, có đóng góp, làm nghề chân chính. 

Âm nhạc sẽ không bao giờ chết trừ khi người ca sĩ không có tài năng, không chinh phục được người nghe. Cho nên mỗi lần tổ chức Love Songs, Hà đều trăn trở để làm sao tốt hơn các mùa trước.

Cái gì cũng có hai mặt, thất tình có thể giúp người nghệ có cảm xúc tốt nhưng phong độ không tốt. Khi bình an, bạn có thể ngủ ngon, có năng lượng tốt. Nhưng bình an quá lại không có nhiều trăn trở, ý tưởng cho sự nghiệp của mình, mọi thứ đều an toàn.

Hồ Ngọc Hà

* "Love Songs" tổ chức tại Đà Lạt vào 13-11 có gì đặc biệt?

- Trước giờ Hà chỉ hát sự kiện ở Đà Lạt và chưa từng tham gia đêm nhạc ở đây, dù Hà nhận được nhiều lời mời hát, vì âm nhạc của Hà phù hợp nơi đây. Một phần lý do từ chối là Hà muốn để dành không gian này cho Love Songs.

Lần này, Hà sẽ độc thoại kể những câu chuyện có trong đời sống riêng chưa được kể bao giờ. Còn có khách mời hay không, cho Hà giữ bí mật.

Hà sẽ hát những bài hát cũ được làm mới lại, cover những ca khúc của ca sĩ khác. Điểm mới là mới trong hòa âm phối khí, trải nghiệm mới vì những bài hát chưa được hát ngoài trời nên cũng lo Đêm nghe tiếng mưa, Giấc mơ chỉ là giấc mơ hát ngoài trời sẽ như thế nào. Hà chọn bài hát, nhạc sĩ Hoài Sa "thiết kế" nối các bài lại với nhau.

Hà cũng đang phân vân có nên giới thiệu ca khúc mới, hay như những Love Songs trước chỉ hát một đoạn ca khúc mới. Tuy nhiên áp lực với Hà ở Love Songs là phải làm sao để xứng đáng với tình cảm mọi người dành cho, không mất thời gian, tiền bạc cũng làm cho Hà mất ngủ.

* Sau dịch, giọng ca của Hà bị ảnh hưởng như thế nào?

- Hà bị ảnh hưởng nhiều (viêm phế quản nặng) nên phải tập hát lại từ từ. Hà dành nhiều thời gian để luyện thanh, tập yoga cho hơi thở tốt hơn, để giữ giọng hát phục vụ khán giả.

Ông xã Kim Lý luôn đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà trong các hoạt động

Hồ Ngọc Hà trở lại Love Songs 2022 với phiên bản mới mang tên Love Songs - Love VietNam, được thực hiện tại ba thành phố du lịch gồm TP.HCM, Đà Nẵng và Đà Lạt. Đà Lạt là điểm đến đầu tiên vào ngày 13-11.

Ở mỗi điểm đến, Hồ Ngọc Hà sẽ kể một câu chuyện khác nhau qua những ca khúc gắn liền tên tuổi và những kỷ niệm khó quên ở các địa danh.

Hồ Ngọc Hà, Lê Hiếu, Lân Nhã đưa khán giả trở về với ký ức

TTO - Với chủ đề Ký ức, chương trình âm nhạc Sun Memory số đầu tiên đưa khán giả về miền ký ức của mỗi người qua những bản hit từng làm nên tên tuổi của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Lê Hiếu và Lân Nhã.

,

allbet欧博真人客户端www.aLLbet8.vip}是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

网友评论

热门标签