皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

U8HX:Moscow phá mạng lưới âm mưu ám sát quan chức thân Nga ở Kherson

admin2022-11-0915hội bàn đề

Telegram中文搜索引擎www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文搜索引擎包括Telegram中文搜索引擎、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文搜索引擎为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Giới chuyên gia cho rằng, các hoạt động tác chiến du kích dồn dập của Ukraine đang gây ra thách thức không nhỏ cho Nga (Ảnh: Reuters).

Cơ quan an ninh Nga (FSB) ngày 8/11 thông báo, lực lượng này đã bắt 9 người bị nghi làm việc cho SBU ở khu vực Kherson.

Theo FSB, những đối tượng này bị cáo buộc được nhận nhiệm vụ thực hiện các vụ tấn công nhằm vào các quan chức cấp cao của chính quyền quân sự - dân sự khu vực Kherson. Đây là chính quyền được lập ra sau khi Nga giành quyền kiểm soát vùng này hồi đầu năm.  

FSB cáo buộc, các quan chức SBU không sống ở Kherson đã điều phối hành động của 9 nghi phạm nói trên.

Theo thông báo, FSB đã tịch thu 5 kg chất nổ dẻo, kíp nổ điện, 3 quả lựu đạn, vũ khí hạng nhẹ và đạn dược, cũng như các thiết bị trinh sát từ các nghi phạm. Ngoài ra, giới chức an ninh Nga nói đã phát hiện một phương tiện chứa đầy chất nổ, nghi là công cụ để các nghi phạm thực hiện một vụ tấn công.

Hồi đầu tháng trước, Nga đã sáp nhập Kherson và 3 vùng ly khai khác của Ukraine vào lãnh thổ. Trong vài tháng qua, các quan chức thân Nga tại 4 khu vực ly khai đã trở thành mục tiêu của một số vụ ám sát.

Gần đây nhất, vào cuối tuần trước, thẩm phán tòa án tối cao vùng ly khai Donetsk bị trúng đạn và thương nặng ở thành phố Uglegorsk.

,

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Theo giới quan sát, hoạt động tác chiến du kích của Ukraine đang gây ra nhiều thách thức cho Nga trong việc kiểm soát các vùng lãnh thổ Moscow giành được trước đó.

Tổ chức Viện Nghiên cứu Chiến tranh (ISW) của Mỹ nhận định: "Các cuộc tấn công du kích hiệu quả của Ukraine đang buộc Điện Kremlin phải luân chuyển nguồn lực khỏi các khu vực tiền tuyến để giúp bảo đảm an ninh cho các khu vực hậu phương. Điều này làm suy giảm khả năng phòng thủ của Nga trước các đợt phản công Ukraine trên toàn tuyến, cũng như hoạt động tấn công của chính Moscow".

Tổ chức trên cho rằng, an ninh của Nga thiết lập ở các khu vực mà họ đang kiểm soát dường như vẫn chưa thực sự hiệu quả, dẫn tới các cuộc tấn công du kích của Ukraine vẫn được tiến hành.   

ISW cảnh báo, tình trạng thiếu nhân lực của Nga trên các khu vực có thể làm suy giảm khả năng của Moscow trong thách thức kép khi vừa chống đỡ các đòn phản công của Ukraine, vừa đối phó với các cuộc tấn công du kích nhỏ lẻ nhưng gây thiệt hại lớn của Kiev. 

Một vấn đề lớn mà ISW chỉ ra là Nga dường như đang kéo căng và mỏng lực lượng trên khắp các khu vực. Lực lượng Nga được xem là chưa tương xứng với lãnh thổ mà họ đang kiểm soát dẫn tới việc chưa thể bao quát an ninh được trên diện rộng.

Ngoài ra, ISW nhận định, Nga dường như không bảo mật hiệu quả danh tính của những người hợp tác với Moscow, cũng như không cung cấp đủ các biện pháp an ninh cho các quan chức thân Nga ở nhà riêng và tại công sở.

ISW cảnh báo, các vụ tác chiến du kích tuy có quy mô nhỏ lẻ, nhưng có thể gây ra tác động lớn tới kế hoạch kiểm soát một khu vực của Nga.

,

U8HXwww.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

网友评论

热门标签