皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

皇冠网址app(www.hg8080.vip):Mai Phượng 'Sống trong sợ hãi' tiết lộ cảnh nóng táo bạo nhất sự nghiệp

admin2023-01-273Game blockchain kiếm tiền

皇冠网址appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠官方网址代理APP下载、皇冠官方网址会员APP下载、皇冠官方网址线路APP下载、皇冠官方网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育官方网址APP上最新登录线路、新2皇冠官方网址更新最快。皇冠体育网址APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Mai Phượng trở thành khách mời trong chương trình Đời nghệ sĩ, lên sóng ngày 29.1 trên VTV9

BTC

Mai Phượng là gương mặt quen thuộc với khán giả khi từng tham gia Ngõ vắng, Sống trong sợ hãi… Với vai chính ở phim Sống trong sợ hãi, cô phải thực hiện cảnh nóng được đánh giá là táo bạo nhất thời điểm đó. Khi xuất hiện trong chương trình Đời nghệ sĩ, chia sẻ về vai diễn này, Mai Phượng cho biết: “Khoảng thời gian đó đúng là sống trong sợ hãi, rất khốc liệt”.

Nữ diễn viên tâm sự thêm cô đến với vai diễn một cách tình cờ. Lúc đầu, Mai Phượng tham gia casting cho vui và nghĩ sẽ không được chọn, bởi có nhiều nữ diễn viên tài năng, nổi tiếng tham gia cùng. Tuy nhiên, Mai Phượng lại là người được đạo diễn lựa chọn. Đến khi đọc kịch bản, nữ diễn viên bàng hoàng vì biết được mình phải tự diễn những phân cảnh táo bạo, không có người thay thế. Sau đó, Mai Phượng từ chối vai diễn cô Út nhưng đạo diễn Bùi Thạc Chuyên “liên tục đeo đuổi” và ra sức thuyết phục.

Mai Phượng hết mình với nhân vật, không quan tâm đến những tiểu tiết xung quanh

BTC

Được đạo diễn tạo cảm hứng và tìm hiểu nhân vật sâu sắc hơn, Mai Phượng nhận thấy vai diễn rất giống với tính cách và con người của mình nên gật đầu đồng ý. Trong quá trình quay phim, nữ nghệ sĩ không để ý đến tiểu tiết mà hòa mình vào nhân vật.

Nói về cảnh nóng, cô nhớ lại: “Lúc đầu, tôi cũng tìm mọi cách để che chắn nhưng bị ê kíp la. Sau đó, tôi mặc kệ mọi thứ và diễn. Nhưng nhờ như vậy mà tôi lại cảm thấy mình không còn bị gò bó, rất thoải mái và tự nhiên để nhập vào nhân vật. Bây giờ xem lại phim, tôi thấy đó không phải là mình nữa. Ba tháng trời ở Bình Thuận tham gia Sống trong sợ hãi, tôi chính là cô Út, không phải Mai Phượng”.

Mai Phượng khẳng định bản thân không cần nhớ tên, nhiều lúc chỉ cần khán giả nhớ mặt

BTC

Là diễn viên có thực lực, được đào tạo bài bản nhưng Mai Phượng khá lận đận trong sự nghiệp. Cô không lấy điều đó để tạo áp lực cho bản thân. Với Mai Phượng, được đứng trên sân khấu, được sống với nghề và cống hiến cho khán giả là điều hạnh phúc. Nữ diễn viên tâm sự: “Đến bây giờ, tôi vẫn đóng những vai nhỏ xíu.

"Nói không quan trọng vai diễn là không đúng vì với một diễn viên, ai cũng muốn mình được đóng vai chính. Tôi còn nhớ lúc vừa tốt nghiệp, tôi và các bạn cùng trang lứa rất lăn xả, không câu nệ vai nhỏ vai lớn. Lúc đó, khi đảm nhận một vai diễn tôi cứ sợ khán giả không nhớ mình nên phải làm điều gì đó thật đặc biệt. Nhiều khi bước ra sân khấu nói được ba câu, nhưng mình phải làm cái gì đó để tạo điểm nhấn, cho khán giả nhớ mình. Không cần nhớ tên, chỉ cần khán giả nhớ mặt là được. Vì vậy, dù cho là vai quần chúng, tôi cũng phải làm cho vai diễn trở nên đặc biệt”, Mai Phượng chia sẻ thêm.

网友评论

热门标签