皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

皇冠信用网(www.hg8080.vip):Đà Nẵng: Mưa lạnh, người dân đổ về trung tâm thương mại vui chơi

admin2023-01-282tài xỉu online

皇冠信用网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠信用网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠信用网登录,皇冠信用网APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

,

Tại một trung tâm thương mại thuộc quận Sơn Trà, từ bãi đỗ xe đến các hàng quán đều chật kín khách. Nhiều khách hàng đến bất chợt phải đợi từ 10 đến 20 phút mới có bàn hoặc được hướng dẫn đậu xe ở bên ngoài trung tâm.

Anh Nguyễn Văn Dũng - nhân viên một quán ăn Nhật tại đây cho hay: "Từ mùng 3 Tết đến nay khi thời tiết mưa nhiều, chuyển lạnh thì lượng khách đổ về trung tâm thương mại rất đông. Nhiều khách cũng bất ngờ khi bàn ăn gần như không còn trống, đặc biệt là vào những giờ trưa, chiều tối".

 Các cửa hàng ăn uống kín bàn dù chưa tới giờ trưa. Ảnh: Thùy Trang

Trung tâm thương mại với những gian hàng quần áo, nhà sách, khu vui chơi là nơi phù hợp với gia đình có con nhỏ hay nhóm bạn muốn hạn chế di chuyển. Anh Trần Hữu Thanh, người dân quận Hải Châu tranh thủ những ngày nghỉ cuối cùng của kỳ nghỉ Tết này đưa gia đình đi chơi.

Anh Thanh chia sẻ: "Gia đình tôi có 2 con nhỏ, thời tiết mưa lạnh nhưng vẫn muốn đưa con đi chơi vì sau Tết tôi phải quay lại TPHCM làm việc nên cả nhà chọn đến các trung tâm thương mại. Ở đây các con được vào các khu trò chơi, sau đó cả nhà đi ăn trưa, xem phim nên cũng khá tiện".

 Những khu vui chơi cũng đông khách. Ảnh: Thùy Trang

Trong khi đó, nhiều nhóm bạn trẻ chọn việc mua sách đầu năm cũng ghé đến trung tâm thương mại tại quận Thanh Khê. "Ở đây chúng tôi không chỉ chọn sách mà còn dành thời gian ăn uống, trò chuyện. Các hàng quán ở đây mở cửa phục vụ cả ngày nên không ai phải lo thay đổi địa điểm. Thời tiết mưa lạnh khiến nhiều người ngại ra đường nhưng không khí Tết thì vẫn còn nên ai cũng muốn tranh thủ gặp gỡ bạn bè" - chị Thanh Lan, người dân quận Thanh Khê cho hay.

 Nhiều bạn trẻ chọn mua sách đầu năm khi ghé chơi tại các trung tâm thương mại. Ảnh: Thùy Trang

Được biết, các hàng quán tại các trung tâm thương mại hiện nay vẫn đang phụ thu 5% phí dịch vụ Tết. Nhiều cơ sở cũng thông báo khách hàng nên đặt bàn trước qua online hoặc điện thoại để không phải đợi lâu hoặc không còn bàn vào những giờ cao điểm đông khách.

网友评论

热门标签