皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

Gigi Hadid bật khóc tiết lộ việc trị liệu tâm lý dù cuộc sống rất hoàn hảo

admin2023-02-176soi kèo tài xỉu

Siêu mẫu Gigi Hadid (Ảnh: Elle).

Chân dài đình đám của sàn catwalk quốc tế - siêu mẫu Gigi Hadid (27 tuổi) - bật khóc trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle.

Khi được hỏi về điều mà công chúng chưa biết tới ở cô, Gigi Hadid bắt đầu trở nên xúc động và nói: "Tôi có nhiều xúc cảm khi nghĩ về câu hỏi này. Cuộc sống của tôi không có gì khó khăn chật vật, tôi cũng không than thở gì. Với công việc của một người mẫu, các bạn sẽ thấy tôi xuất hiện trong nhiều bức hình hoàn hảo...

Có điều tôi cần phải nói ra, đó là những khuôn hình hoàn hảo mà các bạn thấy chỉ là những khoảnh khắc rất nhanh thôi và đó không phải là tất cả cuộc sống của tôi. Công chúng không biết gì nhiều đằng sau những hình ảnh hoàn hảo ấy".

Gigi Hadid cho biết cả cô và em gái của mình - siêu mẫu Bella Hadid đều phải điều trị tâm lý để đương đầu với những áp lực và thử thách trong công việc của một siêu mẫu quốc tế. Cả hai chị em nhà Hadid đều từng chia sẻ về những vấn đề sức khỏe tinh thần mà họ gặp phải.

Năm 2016, Gigi Hadid từng cho biết cô bị rối loạn lo âu và mắc hội chứng tâm lý "kẻ mạo danh" khiến bản thân cô luôn cảm thấy thiếu tự tin và cho rằng mình không xứng đáng với thành công đã đạt được, mình không tài giỏi, không có năng lực ở mức độ như mọi người vẫn tưởng.

Gigi Hadid cho biết cả cô và em gái của mình - siêu mẫu Bella Hadid đều phải điều trị tâm lý (Ảnh: Elle).

Để đương đầu với những vấn đề tâm lý, Gigi Hadid đã tìm tới những người phụ nữ nổi tiếng và thành công khác để nhận được lời khuyên từ họ, chẳng hạn, cựu vận động viên quần vợt Serena Williams từng khuyên Gigi Hadid nên bỏ qua những tin tức tiêu cực hướng vào mình: "Serena Williams từng bảo tôi rằng không có tin tức showbiz nào tồn tại lâu hơn 3 tuần.

Có những lúc tin tức nổ ra khiến một ngôi sao cảm thấy như thể cuộc sống và sự nghiệp của họ thế là hết, nhưng rồi thì mọi chuyện cũng qua đi. Tôi nghĩ mấu chốt trong lời khuyên này là đừng coi chuyện gì là quá nghiêm trọng, quá quan trọng, hãy nhìn nhận mọi chuyện nhẹ nhàng thôi, bao gồm cả cách nhìn nhận, đánh giá chính bản thân mình".

网友评论

热门标签